KHÓA HỌC PIANO CHO TRẺ TỪ 3 - 6 TUỔI

KHÓA HỌC PIANO CHO TRẺ TỪ 3 - 6 TUỔI

KHÓA HỌC PIANO CHO TRẺ

KHÓA HỌC ĐÀN PIANO CHO TRẺ

Khóa học đàn Piano trẻ em tại Trung tâm âm nhạc Simon Music được thiết kế dành cho các bé từ 3.5 – 12  tuổi với sự dẫn dắt của các thầy cô là giảng viên, sinh viên Nhạc viện. Với khóa học piano cho trẻ em này các bé được tiếp cận với phương pháp dạy học piano mới theo giáo trình quốc tế.

Những lợi ích của trẻ khi học piano?

Học chơi một số loại nhạc cụ giúp trẻ phát triển cân bằng hai bán cầu não trái và phải: Việc tập chơi nhạc cụ đặc biệt là Piano buộc trẻ phải tập trung cho hai tay, sự phối hợp nhịp nhàng để chơi được cả tay trái và phải sẽ giúp não phát triển cân bằng hơn.

Giúp trẻ tăng cường khả năng tập trung: Việc đọc nốt nhạc, phối hợp các tay và điều tiết nhịp trong quá trình học giúp trẻ phát triển, rèn luyện tính tập trung của mình.

Phát huy năng khiếu của trẻ: Cho trẻ học nhạc ngay từ nhỏ dể dàng phát hiện năng khiếu và sở thích của trẻ, từ dó có thể chọn bộ môn phù hợp để nâng cao kỹ năng và phát huy năng khiếu của mình.

Trẻ biết chơi nhạc cụ thường tự tin hơn: Những trẻ biết chơi nhạc thường thích giao lưu và biểu diễn những tác phẩm âm nhạc mình chơi được, chia sẽ sở thích với bạn bè và giúp trẻ tự tin thể hiện cá tính của mình.

Phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo ở trẻ: Những giai điệu phong phú của âm nhạc giúp phát triển tâm hồn trẻ thơ, những buồn vui, thăng trầm trong từng nốt nhạc sẽ giúp trẻ hình dung những quang cảnh, kích thích trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo.

Phát huy toàn diện về nhân cách và trí tuệ: Nhờ được rèn luyện tính tập trung, với những âm thanh trầm bỗng trong từng nốt nhạc, những giai điệu ngọt ngào sẽ giúp trẻ có tâm hồn đẹp hơn, trí tuệ và tư duy phát triển hơn, sẵn sàng trở thành những tài năng lớn.

Học nhạc giúp trẻ học môn toán và các môn khoa học tốt hơn: Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

Chi phí của khóa học Piano cho trẻ em

KHÓA ĐÀO TẠOTHỜI GIANCHI PHÍ
Khóa Piano trẻ em 1 tháng   8 buổi2.856.000 VNĐ
Khóa Piano trẻ em 3 tháng24 buổi (tiết kiệm 25%)6.432.000 VNĐ
Khóa Piano trẻ em 6 tháng48 buổi (tiết kiệm 44%)9.600.000 VNĐ
Khóa Piano trẻ em 12 tháng96 buổi (tiết kiệm 53%)16.032.000 VNĐ

Nội dung khóa học Piano cho trẻ em

Giúp bé làm quen với đàn piano: Không phải tất cả các bé khi tham gia khóa học đều đã từng được đánh thử đàn hay chạm thật vào đàn. Vì vậy, những khóa học đàn piano các giảng viên sẽ chỉ dạy và cho các bé làm quen với đàn trước. Qua đó, tạo động lực cũng như sự tò mò của các bé.

Những kiến thức cơ bản học đàn piano: Cac bé đang trong độ tuổi khá nhỏ nên không thể áp dụng phương pháp dạy của người lớn. Vì thế, những kiến thức cơ bản về đàn piano sẽ được các giảng viên soạn thảo theo cách dạy riêng phù hợp với lứa tuổi. Vừa hỗ trợ cho quá trình giảng dạy và giúp cho các bé dễ hiểu hơn.

Hướng dẫn cách luyện ngón: Lực các ngón tay của các bé chưa đủ mạnh và chưa được dẻo dai. Vì thế, sẽ được chỉ dạy tận tình về các bài tập ngón giúp cho các bé tập trung hơn trong quá trình học và luyện tập tay dẻo dai.

Học nhạc lý như khóa son, hợp âm, nhịp, bài học về khóa fa…

Các bài luyện tập thực hành theo mức độ khó dần: Trong các buổi học đàn piano khi bé nắm chắc được những kiến thức căn bản thì các giảng viên sẽ chuyển sang thực hành. Cũng có thể kết hợp lý thuyết mới với thực hành phù hợp với mức độ tiếp thu của trẻ. Nhưng, trong quá trình thực hành thì các bé sẽ được đàn những bài dễ, quen thuộc trước. Sau đó, mới nâng dần mức độ khó của bài tăng lên.

Tại sao phụ huynh cho con em học tại Simon Music?

+ Học viên được học với giáo viên Nhạc viện

Hầu hết các giảng  viên tại Simon Music đều là các giáo viên, sinh viên chính quy của Nhạc viên TP.HCM…

+ Học với thời gian linh động 

+ Được giao lưu biểu diễn hàng tháng 

Hình ảnh của học viên tại Simon Music

 

← Bài trước Bài sau →