KHÓA HỌC GUITAR ĐIỆN

KHÓA HỌC GUITAR ĐIỆN

KHÓA HỌC Guitar điện cùng Youtuber Cụ Minh Rock

KHÓA HỌC GUITAR ĐIỆN CÙNG CỤ MINH ROCK

Âm nhạc gắn liền với vòng đời của con người như vậy, bởi vì âm nhạc luôn luôn hiện diện trong cuộc sống thường ngày. Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, qua mối quan hệ xã hội, âm nhạc như món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Nội dung khóa học về guitar

Thị trường nhạc điện tử EDM là một xu hướng mới trong giải trí âm nhạc hiên nay. Những bản nhạc cũ thuộc thể loại khác nhau đều được làm mới kết hợp với âm thanh của cây đàn guitar điện phối theo phong cách mới lạ. Vì thế, tìm kiếm các khóa học đàn guitar điện ngày càng đươc nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thậm chí chinh phục cả sự tò mò của dân văn phòng. Âm nhạc và nghệ thuật luôn là hai yếu tố song hành để tạo nên những con người nghệ sĩ đa tài. Nhưng những âm thanh nghe êm tai, thích thú sẽ không thể thiếu sự góp phần quan trọng của những cây đàn guitar điện.

Đàn guitar điện âm thanh Hay, Mạnh mẽ, Cuốn hút:  Nhiều người chỉ cho rằng đã chơi đàn phải nhẹ nhàng thì mới giúp người nghe cảm nhận được nhịp điệu, cảm xúc của bản nhạc. Nhưng, guitar điện thì khác không chỉ như luồng gió mới thổi vào tâm hồn người nghe. Mà nó thực sự tạo nên thương hiệu rất riêng mạnh mẽ, cá tính và luôn khiến người khác vui tươi, hứng khởi.

Hơn nữa, đàn guitar điện được ví như là một trời nghệ thuật điêu luyện. Và người chơi đàn guitar thực sự là nghệ sĩ tài ba, sáng tạo. Nhưng để học chơi đàn guitar điện được tốt và nhanh cũng đòi hỏi người học dành thời gian khổ luyện.

Học đàn GUITAR Điện bắt đầu từ đâu?

Việc học đàn bắt đầu từ đâu? Bạn hãy dành một phút thinh lặng thôi. Bạn xác định mong muốn học đàn guitar điện của mình để làm gì? Có thể chỉ để giải trí, học tập hay muốn tham gia một cuộc thi tài năng. Và khi xác định mục tiêu của mình bạn sẽ bắt tay tìm hiểu, tham gia các khóa học đàn guitar điện để nâng cao kiến thức, kỹ năng. Chính vì thế, nếu bạn cũng có đam mê muốn học đàn guitar điện không cần quá lo lắng. Đó cũng chỉ là khó khăn tạm thời mà bất kỳ người học đàn nào cũng phải trải qua. Ngược lại, nó sẽ giúp bạn có thêm những động lực hơn để chinh phục khó khăn và làm chủ được bản nhạc riêng mình.

Khóa học đàn GUITAR điện cần thiết hay không?

Một khóa học đàn guitar điện được mở ra là rất cần thiết. Nó không chỉ đáp ứng mon muốn của riêng bạn, mà cũng là sự tìm tòi, đam mê của nhiều người khác. Với họ âm nhạc và cả cuộc sống để thay cho lời nói. Là cảm xúc chân thành để mưu sinh hay chỉ là tài năng giao lưu với mọi người qua âm nhạc. Do đó, đăng ký tham gia một khóa học đàn guitar điện sẽ giúp bạn không chỉ rèn luyện sự kiên định. Mà cũng là cách để đào tạo nên nhân cách, tài năng.

Khóa học sẽ giúp bạn xác định mục tiêu mình cần gì? Nhiều người chỉ biết chơi đàn guitar một cách mù quáng, không cần quan tâm việc mình làm có ý  nghĩa hay không. Thay vì bạn phân vân chơi guitar điện có khó, hay có tuyệt như mọi người nói thì tại khóa học bạn sẽ được các giảng viên giảng dạy và giúp bạn xác định được hướng đi của mình. Thay vì chỉ chơi đàn để thỏa mãn niềm vui bớt chợt. Biết đâu lại khiến bạn nhận ra mình thực sự thích thú cây đàn này. Và sẽ phát huy được tài năng tiềm ẩn của mình.

Nội dung khóa học mang lại kiến thức hay

  • Thay vì nhầm lẫn giữa các loại đàn guitar. Bạn sẽ biết được các bộ phận cấu tạo của cây đàn guitar điện khác biệt ra sao.
  • Ưu điểm của cây đàn guitar điện
  • Những lý thuyết về hợp âm, cách chơi nhạc hay
  • Làm thế nào để chơi một bản nhạc theo các điệu khác nhau như March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock..
  • Kỹ thuật chơi guitar điện trong ban nhạc, phối hợp với các nhạc cụ khác để tạo nên mà trình diễn sôi động

Khóa học guitar điện giúp bạn học thêm nhiều kiến thức bổ ích mới: Đó là cách phân bổ thời gian hợp lý một cách hài hòa để bạn vừa có thể học văn hóa, vừa có thể chơi đàn. Hay là nơi để bạn giao lưu với những người có cùng chung đam mê với mình. Và học được những phương pháp chơi đàn guitar điện hay từ giảng viên, bạn học.

- Trong quá trình học thì học viên sẽ được quay clip miễn phí, đăng lên fb, youtobe và làm video khi các bạn có tác phẩm mới. Tất cả đều được hổ trợ miễn phí.

Học viên online khi mua thiết bị nhạc cụ tại trung tâm sẽ được giảm giá từ 5% đến 10% tùy từng sản phẩm.

- Bằng tất cả sự quan tâm đến học viên, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng một cách đúng nhất trên con đường âm nhạc.

- Thông tin về khóa học Guitar Điện Cùng Cụ Minh Rock các bạn vui lòng để lại thông tin , hoặc liên lạc trực tiếp qua hotline :096.858.7895

← Bài trước Bài sau →